Dịch Vụ Xác Thực

Dịch vụ xác thực chữ ký số là hệ thống xác thực PKI được cung cấp dưới dạng dịch vụ, với các tổ chức như ngân hàng, chứng khoán, việc đầu tư một hệ thống xác thực là cần thiết và hiệu quả do yếu tố số lượng giao dịch lớn, và thường xuyên. Tuy nhiên với các doanh nghiệp hoặc các hệ thống phần mềm phạm vi vừa và nhỏ, việc đầu tư , vận hành hệ thống xác thực PKI là tốn kém và không hiệu quả. Đó là lý do khẳng định vai trò của dịch vụ xác thực PKI

Xác thực đăng nhập

Quá trình di dời bắt đầu bằng công việc tháo gỡ các vật dụng nội thất, sắp xếp và đánh dấu thứ tự để có thể dễ dàng di chuyển khỏi các không gian cửa, cầu thang chật hẹp.
Việc tháo gỡ cũng cần phải đúng thứ tự, trình tự và bằng các công cụ cầm tay chuyên dụng. Điều đó có ý nghĩa rất quan trọng cho việc lắp ráp lại sau này đảm bảo nguyên vẹn và chắc chắn.

Ký & bảo mật dữ liệu giao dịch

Quá trình vận chuyển bằng phương tiện vận tải là khâu đơn giản nhất, tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi, việc kê lót cẩn thận và sắp xếp khoa học giúp cho số lượt vận chuyển ở mức thấp nhất, điều đó giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.Việc khuân, vác đến vị trí lắp ráp cũng cần phải cẩn thận để đảm bảo không hư hỏng vật dụng cũng như làm hư hỏng các vật dụng khác tại hiện trường.
Ngoài ra nếu những sản phẩm của quý khách bị hư hỏng nhỏ, mất mát trong quá trình sử dụng, chúng tôi cũng giúp bạn khôi phục và thay thế ngay lập tức.


Bảng Giá Dịch vụ Chữ Ký Số VINA-CA